tai facebook javaTải FB Về Máy Java (Nokia, Samsung, LG,..)|tai fb javalink dự phòng

tai facebook android Tải FB Về Máy Android (Samsung, Nokia, Sony,...cảm ứng)

tai zalo windows phoneTải FB Máy Windows Phone (Nokia Lumia, HTC..)

tai facebook IphoneTải Facebook về Máy Iphone-IOS (Iphone-IPad)

 • Ứng dụng tai facebook cho điện thoại java, được phát triển trên nhiều hệ thống điện thoại java hiện nay. Nhanh tay tải facebook java về máy nhé.
 • Tai Facebook cho Android được tích hợp nhiều tính năng ưu việt hơn so với hệ điều hành java. Chẳng hạn load nhanh hơn, giao diện đẹp mắt, tìm bạn bè nhanh chóng, xác định vị trí rõ ràng
 • iPhone luôn thay đổi và tích hợp nhiều tính năng đặc biệt dành riêng cho ứng dụng facebook.
 • Các dòng máy chạy Symbian luông được người dùng tin dùng trong đó ứng dụng facebook được cho thấy là rất tốt và có rất nhiều tính năng sử dụng rất hay.
 • Không những kết nối nhanh, hiệu quả, đăng tải nhanh mà còn bảo mật rất cao. Chính điều đó việc ứng dụng facebook cho Blackberry luôn được người dùng tin cậy.
 • Máy điện thoại trên tay các bạn chưa có ứng dụng Facebook cho Lumia thì nhanh tay tải về máy liền nhé. Chúc các bạn thành công với dòng máy Lumia và các dòng chạy hệ điều hành Windows Phone.
 • Ngoài facebook dành riêng cho Chrome và Cococ vẫn còn Facebook cho máy tính - PC phiên bản ứng dụng nhiều tính năng đặc biệt hơn.
 • Giới Thiệu và điều khoản sử dụng Giới Thiệu và điều khoản sử dụng
  910 10

  Giới Thiệu và điều khoản sử dụng trên trang taifacebookjavamienphi.com

  Giới Thiệu và điều khoản sử dụng

  Giới Thiệu và điều khoản sử dụng

  Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

  1.Giới thiệu:

  - Taifacebookjavamienphi.com là trang web cung cấp các phiên bản mới của ứng dụng Facebook chat miễn phí cho điện thoại.
  - Dòng máy hỗ trợ: JAVA , ANDROID, IPHONE, Windows Phone.

  2. Điều kiện - Điều Khoản :

  Xin đọc kỹ các điều khoản dưới đây, và xác định là bạn đã hiểu rõ. Nếu có vấn đề gì liên quan đến quyền và lợi ích của các điều khoản nêu trên, xin bạn hãy tư vấn với chúng tôi để được giúp đỡ.

  Điều Khoản Sử Dụng :

  - Khi bạn bấm tải ứng dụng là bạn đã đồng ý với điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

  - Các phiên bản của Facebook cho điện thoại iPhone, WindowPhone các bạn có thể tải về miễn phí và sử dụng miễn phí.

  - Đối với ứng dụng Facebook phiên bản cho điện thoại Java và Android, việc tải ứng dụng về máy là miễn phí nhưng để sử dụng được ứng dụng bạn phải trả phí với mức phí từ 5.000 VND đến 30 000 VND tùy vào đầu số thu phí, việc này sẽ thực hiện một lần duy nhất khi bạn kích hoạt để có thể tải về file cài đặt ứng dụng. 

  - Việc thu phí nhằm mục đích để lấy kinh phí duy trì Server cho các bạn tải được nhanh nhất và ổn định nhất, kinh phí chi cho các công việc quảng bá của trang web. 

  - Mức cước thu phí được tính như bên dưới nên mọi tranh chấp về giá cả không được chúng tôi chấp nhận và chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào.
  Đầu số thu phí: 8469 - 4000 VND , 7569 - 5000 VND , 7669 - 10 000 VND , 7769 - 15 000 VND.

  - Việc có trả phí hay không hoàn toàn do người dùng quyết định. Khi sử dụng ứng dụng, nếu bạn không đồng ý trả phí vui lòng không bấm tải ứng dụng hoặc gỡ bỏ ứng dụng khỏi điện thoại nếu đã cài vào máy.

  * Chúng tôi cam kết không trừ tiền khi không có sự đồng ý của các bạn.

  Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ !

  Các mục trên trang:


  Từ khóa:

  Tai Facebook phiên bản chính thức cho tất cả các dòng máy điện thoại Java, Android, iPhone và cả Windows Phone Lumia. Có hướng dẫn tải cụ thể, nhiều thông tin về Facebook hơn, tất cả về Facebook.
  Download Facebook App For all Android,JAVA, IOS, the latest version (Best app). Thanks you so much!