tai facebook javaTải FB Về Máy Java (Nokia, Samsung, LG,..)|tai fb javalink dự phòng

tai facebook android Tải FB Về Máy Android (Samsung, Nokia, Sony,...cảm ứng)

tai zalo windows phoneTải FB Máy Windows Phone (Nokia Lumia, HTC..)

tai facebook IphoneTải Facebook về Máy Iphone-IOS (Iphone-IPad)

 • Ứng dụng tai facebook cho điện thoại java, được phát triển trên nhiều hệ thống điện thoại java hiện nay. Nhanh tay tải facebook java về máy nhé.
 • Tai Facebook cho Android được tích hợp nhiều tính năng ưu việt hơn so với hệ điều hành java. Chẳng hạn load nhanh hơn, giao diện đẹp mắt, tìm bạn bè nhanh chóng, xác định vị trí rõ ràng
 • iPhone luôn thay đổi và tích hợp nhiều tính năng đặc biệt dành riêng cho ứng dụng facebook.
 • Các dòng máy chạy Symbian luông được người dùng tin dùng trong đó ứng dụng facebook được cho thấy là rất tốt và có rất nhiều tính năng sử dụng rất hay.
 • Không những kết nối nhanh, hiệu quả, đăng tải nhanh mà còn bảo mật rất cao. Chính điều đó việc ứng dụng facebook cho Blackberry luôn được người dùng tin cậy.
 • Máy điện thoại trên tay các bạn chưa có ứng dụng Facebook cho Lumia thì nhanh tay tải về máy liền nhé. Chúc các bạn thành công với dòng máy Lumia và các dòng chạy hệ điều hành Windows Phone.
 • Ngoài facebook dành riêng cho Chrome và Cococ vẫn còn Facebook cho máy tính - PC phiên bản ứng dụng nhiều tính năng đặc biệt hơn.
 • Tây Đen- Nạn lừa đảo càng phổ biến ở Huế Tây Đen- Nạn lừa đảo càng phổ biến ở Huế
  910 10

  TP - Ngày 20/8, tin từ Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an tỉnh TT-Huế cho biết, vừa tiếp nhận đơn trình báo của nhiều người phụ nữ trên địa bàn phản ánh bị lừa tiền tỷ từ các đối tượng lạ mạo xưng “quân nhân Mỹ”, “doanh nhân Anh quốc” thông qua mạng xã hội Facebook.

  Tây Đen- Nạn lừa đảo càng phổ biến ở Huế

  Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017
  TP - Ngày 20/8, tin từ Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an tỉnh TT-Huế cho biết, vừa tiếp nhận đơn trình báo của nhiều người phụ nữ trên địa bàn phản ánh bị lừa tiền tỷ từ các đối tượng lạ mạo xưng “quân nhân Mỹ”, “doanh nhân Anh quốc” thông qua mạng xã hội Facebook.

  Nhiều nạn nhân dính bẫy lừa đảo của người nước ngoài

  Phụ nữ tên H. (50 tuổi, trú phường Hương Sơ, thành phố Huế) trình báo bị đối tượng có tài khoản Facebook Afredo William, tự xưng quân nhân Mỹ tham chiến tại Afghanistan, lừa chuyển tiền 20 lần, với hơn 1,3 tỷ đồng.

  Kẻ lừa đảo dùng thủ đoạn làm quen bà H. ngỏ lời yêu qua mạng Facebook, lòe có 1 triệu USD muốn gửi về Việt Nam nhờ đầu tư và hứa tặng 150.000 USD cho bà H. Để tạo tin tưởng, “quân nhân” Afredo William gửi ảnh chụp giấy chuyển tiền cho bà H.

  Tiếp đó, bà H. liên tục nhận được nhiều cuộc gọi xưng là nhân viên hải quan, sân bay, luật sư… yêu cầu chuyển tiền “phí giao quà” vào các tài khoản do chúng cung cấp mới được nhận 1 triệu USD.

  Tương tự, một cô giáo tên B. (trú tại Huế) trình báo bị lừa với chiêu bài nêu trên, mất hơn 150 triệu đồng. Một phụ nữ ở xã Thủy Phù (thị xã Hương Thủy, TT-Huế) trình báo bị lừa 37,5 triệu đồng…

  Qua điều tra bước đầu, công an xác định nhóm lừa đảo là người ở Malaysia và Campuchia câu kết một số đối tượng trong nước.


  Từ khóa:

  Tai Facebook phiên bản chính thức cho tất cả các dòng máy điện thoại Java, Android, iPhone và cả Windows Phone Lumia. Có hướng dẫn tải cụ thể, nhiều thông tin về Facebook hơn, tất cả về Facebook.
  Download Facebook App For all Android,JAVA, IOS, the latest version (Best app). Thanks you so much!